Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / TỨ KỲ: GẦN 300 NGƯỜI THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

TỨ KỲ: GẦN 300 NGƯỜI THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

Sáng 27/9/2020, tại Hội trường Trung tâm huyện Tứ Kỳ, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) và Huyện đoàn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hường (áo đỏ) – Chủ tịch Hội CTĐ huyện và đ/c Nguyễn Minh Phương – Bí thư Huyện đoàn động viên người hiến máu

Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay có gần 300 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức và người dân lao động trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu. Kết quả Ban tổ chức đã thu nhận được 287 đơn vị máu. Qua 02 đợt, huyện Tứ Kỳ đã thu nhận được 433 đơn vị, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong công tác điều trị cho người bệnh tại các cơ sở y tế.

Chị Nguyễn Thị Mừng, thị trấn Tứ Kỳ người đã có hơn 10 lần tham gia hiến máu trong nhiều năm qua chia sẻ: “Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, người nhận máu không chỉ nhận sự sống mà còn nhận được cả sự sẻ chia, tình cảm, sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và người cho máu nói riêng. Mình hy vọng, ngày càng có nhiều người dân tham gia hiến máu tình nguyện để những việc làm tốt đẹp này có thể lan tỏa khắp mọi nơi”./.

Đông đảo tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu

Thanh Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *