Home / Tin tức - Sự kiện / TPHD: TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THƯỢNG

TPHD: TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THƯỢNG

Ngày 27/5, Hội Chữ thập đỏ phường Cẩm Thượng phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố và Công ty Honda Việt Nam tổ chức tuyên truyền và thực hiện an toàn giao thông cho học sinh Trường Tiểu học Cẩm Thượng (TPHD).

Tại buổi tuyền truyền, ngoài khái quát về bức tranh giao thông hiện nay, học sinh nhà trường còn được truyền đạt một số kiến thức như: Biển báo hiệu giao thông đường bộ; hiệu lệnh của người điều khiển giao thông; cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và cách ngồi sau xe an toàn khi tham gia giao thông…

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền luật an toàn gia thông

Để tạo không khí sôi nổi trong buổi tuyên truyền, các cán bộ Đội Cảnh sát giao thông đã đặt ra các câu đố vui, các câu hỏi cho các em học sinh. Từ đó, những thắc mắc của học sinh về an toàn giao thông đã được giải đáp, giúp các em hiểu rõ hơn và có ý thức khi tham gia giao thông.

Qua buổi tuyên truyền, học sinh được củng cố thêm kiến thức về an toàn giao thông, nhận thức sâu sắc hơn về hậu quả của những hành vi vi phạm an toàn giao thông đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, giúp các em học sinh tham gia giao thông an toàn./.

Hồng Nhã – Hội CTĐ phường Cẩm Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *