Home / Công tác chăm sóc sức khoẻ / Tổ chức Chương trình “Khám bệnh nhân đạo” năm 2018

Tổ chức Chương trình “Khám bệnh nhân đạo” năm 2018

Ngày 24/7/2018, Hội Chữ thập đỏ Phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương tổ chức chương trình “Khám bệnh nhân đạo, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí”.

Tới dự động viên chương trình có các đại biểu Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố; lãnh đạo Trung tâm y tế thành phố; Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND và các ban ngành, đoàn thể của phường.

Với tinh thần khẩn trương,  trách nhiệm cao, các bác sỹ, y sỹ, kỹ thuật viên Trung tâm y tế Thành phố và trạm y tế Phường đã thực hiện theo quy trình khám bệnh từ khâu đón tiếp, phát phiếu khám bệnh, kiểm tra trọng lượng, đo chiều cao, đo huyết áp, khám mắt, da liễu, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, khám nội, ngoại khoa và kết luận.

Hình ảnh tại buổi khám bệnh

Chỉ trong ½ ngày chương trình đã khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn  cách sử dụng thuốc chữa bệnh cho 110 người là đối tượng người có công, hội viên cao tuổi, người mắc bệnh hiểm nghèo gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ở 16 khu dân cư trong phường. Nhân dịp này hội Chữ thập đỏ phường câp thuốc miễn phí cho 110 người đến khám bệnh, mỗi suất thuốc 70.000đ, với tổng trị giá 7.700.000đ.

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương hưởng ứng 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/72018) do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ Thành phố Hải Dương (26/8/1938- 26/8/2018)./.

Vũ Hồng Cẩm- Hội chữ thập đỏ Phường Phạm Ngũ Lão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *