Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / Cẩm Giàng: Thu nhận máu tại Công ty TNHH  Điện tử UMC Việt Nam

Cẩm Giàng: Thu nhận máu tại Công ty TNHH  Điện tử UMC Việt Nam

Ngày 15/3/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty TNHH  Điện tử UMC Việt Nam tại Khu công nghiệp Tân Trường tổ chức hiến máu tình nguyện với thông điệp “Cho giọt máu – Cứu cuộc đời”.

Cán bộ, công nhân của Công ty TNHH  Điện tử UMC Việt Nam tham gia hiến máu

Được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể lãnh đạo công ty, chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 200 tình nguyện viên là các cán bộ, công nhân đăng ký tham gia hiến máu và đã được nhân viên của Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh hướng dẫn thực hiện việc kiểm tra sức khoẻ theo đúng quy định trước khi tham gia hiến máu. Kết quả đã thu nhận được 113 đơn vị máu.

Đ/c Đỗ Huy Biển – Chủ tịch Hội CTĐ huyện và đ/c Chủ tịch Công đoàn Công ty động viên người hiến máu

Đây là hoạt động ý nghĩa được Hội Chữ thập đỏ huyện, Công ty Điện tử TNHH UMC Việt Nam tổ chức với mục đích tăng cường tuyên truyền và nâng cao ý thức của cán bộ, công nhân, người lao động với nghĩa cử hiến máu cứu người. Bên cạnh hoạt động đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó là con em của cán bộ, công nhân trong Công ty và các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Giàng./.

Huy Biển – Hội CTĐ huyện Cẩm Giàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *