Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / THANH MIỆN: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2019

THANH MIỆN: TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2019

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày 20/9, tại nhà Văn hoá trung tâm huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Miện phối hợp với Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019.

Đ/c Khổng Quốc Toản (hàng đầu, thứ 2 từ phải qua), Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tham gia hiến máu tại ngày Hội

Dự ngày Hội có các đồng chí Nguyễn Sao Kim – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Khổng Quốc Toản, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng gần 600 cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu

Trong đợt 1 hiến máu tình nguyện được tổ chức trong khối các nhà trường THPT, TTGDTX- HNDN, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã thu nhận được 555 đơn vị máu. Trong đợt 2 này, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện huyện tổ chức thu nhận máu trong khối cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động. Để đợt hiến máu đạt hiệu quả, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã phối hợp với huyện Đoàn, các công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động đến cán bộ, đoàn viên công đoàn trong huyện bằng nhiều hình thức như treo băng rôn, pano, áp phích, đặc biệt là tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để triển khai kịp thời đến các nhân viên công đoàn hiểu được ý nghĩa và tham gia nhiệt tình, đông đủ trong ngày Hội hiến máu. Kết quả Ban tổ chức đã tiếp nhận được 452 đơn vị máu./.

Vân Anh – Hội CTĐ Thanh Miện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *