Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / THANH MIỆN: 503 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC HIẾN TẶNG TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

THANH MIỆN: 503 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC HIẾN TẶNG TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020. Trong các ngày,  02, 04, 06, 10, 12/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức thu nhận máu tại các Trường THPT Thanh Miện, THPT Thanh Miện I, THPT Thanh Miện II, THPT Lê Quý Đôn và Trung tâm GDNN–GDTX.

Những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cán bộ, giáo viên, người lao động và lực lượng đoàn viên, thanh niên trong các nhà trường. Hàng năm, số người đăng ký tham gia hiến máu và số máu thu nhận được đều tăng so với năm trước. Trong đợt này, 100% đoàn viên, thanh niên đủ 18 tuổi trong các nhà trường đã đăng ký tham gia hiến máu, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 503 đơn vị.

Để phong trào hiến máu tình nguyện trở thành truyền thống tốt đẹp và là ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên trong các nhà trường. Những năm qua, Ban Thường vụ Đoàn của các trường đã có những giải pháp tích cực như tuyên truyền vận động, nêu các gương điển hình trong việc hiến máu cứu người nên đã thay đổi nhận thức, khơi dậy tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên với cuộc sống cộng đồng, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện./.

Vân Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *