Home / Uncategorized / NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KINH MÔN NĂM 2019

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KINH MÔN NĂM 2019

Ngày 13/10, tại Hội trường trung tâm văn hóa thể thao huyện,  Ban chỉ đạo vận động hiếm máu tình nguyện huyện Kinh Môn phối hợp với Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành Giáo dục và đào tạo năm 2019.

Do làm tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng nên Ngày hội hiến máu ngành Giáo dục và đào tạo huyện Kinh Môn đã thu hút gần 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các khối trường học trên địa bàn toàn huyện. Kết thúc ngày hiến máu tình nguyện ngành Giáo dục và đào tạo năm 2019, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 321 đơn vị máu. Tiêu biểu: như Trường THPT Nhị Chiểu, THPT Phúc Thành, Tiểu học  Bạch Đằng, Tiểu học Thất Hùng, Tiểu học Hiệp Hòa, Mầm non Hiến Thành, Mầm non Minh Hòa,…… và nhiều chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo các nhà trường cũng tích cực tham gia hiến máu.

Đã thành truyền thống nhiều năm, chương trình hiến máu tình nguyện ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kinh Môn đã trở thành Ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành, là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng./.

Nguyễn Thủy – Phó Chủ tịch Hội CTĐ Kinh Môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *