Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / Ngày Hội hiến máu ngành Giáo dục thành phố Chí Linh

Ngày Hội hiến máu ngành Giáo dục thành phố Chí Linh

Sáng ngày 07/3/2019, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với phòng Giáo dục&Đào tạo thành phố Chí Linh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019. Đây là hoạt động ý nghĩa được ngành giáo dục thành phố tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, giáo viên trong việc chung tay chia sẻ những nỗi đau với người bệnh.

Đ/c Đoàn Thị Mai Loan (Ngồi thứ 2 từ phải sang trái) –  Chủ tịch Hội CTĐ thành phố Chí Linh tham gia hiến máu

Hình ảnh các thầy giáo, cô giáo sẵn sàng chia sẻ một phần dòng máu trong cơ thể của mình cho cộng đồng đã trở thành nét đẹp văn hóa của sự yêu thương, đùm bọc đầy tính nhân văn. Hàng năm, ngành giáo dục luôn tích cực vận động cán bộ, giáo viên, người lao động trong các nhà trường tham gia hiến máu. Từ đó nhận thức trong mỗi người đã không ngừng được nâng lên, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục.

Cán bộ, giáo viên, người lao động ngành giáo dục thành phố Chí Linh đăng ký hiến máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày Hội đã thu hút gần 200 cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn thành phố tham gia đăng ký hiến máu. Kết quả đã tiếp nhận được 116 đơn vị máu, qua đó góp phần vào công tác cấp cứu người bệnh khi cần truyền máu./.

Hương Giang – Hội CTĐ thị xã Chí Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *