Home / Công tác hiến máu tình nguyện / Nam Sách: Ngày Hội hiến máu đã thu nhận trên 300 đơn vị máu

Nam Sách: Ngày Hội hiến máu đã thu nhận trên 300 đơn vị máu

Hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” năm 2019, ngày 14/5, Ban Chỉ đạo vận động động hiến máu tình nguyện huyện Nam Sách phối hợp với Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tổ chức ngày Hội hiến máu tại nhà Đa năng huyện Nam Sách.

Đ/c Vương Xuân Thuỷ – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận HMTN huyện ghi nhận kết quả đạt được trong phong trào hiến máu trên địa bàn huyện

Dự và động viên người hiến máu có đồng chí Vương Xuân Thuỷ – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện.

Đ/c Vương Xuân Thuỷ – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận HMTN huyện cùng các đ/c trong BCĐ động viên người hiến máu

Tham gia ngày Hội hiến máu có trên 400 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh các Trường THPT và công nhân của một số công ty trên địa bàn huyện, kết quả đã thu nhận được 341 đơn vị máu. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu cho bệnh viện, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu trên cả nước.

Đ/c Phương Anh – Giáo viên Trường Tiểu học Thị trấn Nam sách đã 11 lần hiến máu

Chiến sĩ Công an huyện tham gia hiến máu

Cũng tại ngày Hội, Ban Chỉ đạo vận động động hiến máu tình nguyện huyện Nam Sách đã trao tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện.

Biểu dương các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN 

Phong trào hiến máu tình nguyện không chỉ mang đến sự sống cho con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng./.

Đức An – Hội CTĐ huyên Nam Sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *