Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / KINH MÔN: TẶNG QUÀ ĐỘT XUẤT CHO ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

KINH MÔN: TẶNG QUÀ ĐỘT XUẤT CHO ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Hội Chữ thập đỏ thị xã Kinh Môn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Bạch Đằng và Trường Tiểu học Bạch Đằng tổ chức tặng quà cho cháu Vũ Quang Vinh, thôn Đại Uyên, xã Bạch Đằng.

Những phần quà sẽ giúp cháu Vũ Quang Vinh có thêm điều kiện để chữa bệnh và tiếp tục đến trường như các bạn cùng trang lứa

Cháu Vũ Quang Vinh, sinh năm 2009, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Bạch Đằng có hoàn cảnh đặc việt khó khăn, mẹ bị mắc bệnh hiểm nghèo vừa qua đời, bố bị thần kinh. Bản thân cháu cũng bị bệnh phải thường xuyên theo dõi và kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, cuộc sống của cháu phụ thuộc hoàn toàn vào sự giúp đỡ của ông nội và họ hàng. Trước hoàn cảnh đó, Hội Chữ thập đỏ thị xã, Hội Chữ thập đỏ xã Bạch Đằng và Trường Tiểu học Bạch Đằng đã kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay giúp đỡ, trao tặng cho cháu Vũ Quang Vinh, 02 thùng mỳ tôm, 50kg gạo, 2.500.000đ và một sổ tiết kiệm trị giá 8 triệu đồng, giúp cháu có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động thường xuyên của Sư thầy Thích Đàm Phúc với người có hoàn cảnh khó khăn

Cũng nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Sư thầy Thích Đàm Phúc trù trì chùa Vân Tiên, phường An Lưu trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng bị bệnh hiểm nghèo và người già trên địa bàn phường Long Xuyên./.

                                                                    Nguyễn Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *