Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / Kinh Môn: Tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Lễ Vu Lan

Kinh Môn: Tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Lễ Vu Lan

Nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu rằm tháng Bảy (âm lịch), chiều 09/8, Chi hội Chữ thập đỏ (CTĐ) khu dân cư An Trung, thị trấn Kinh Môn phối hợp Hội CTĐ thị trấn và các mạnh thường quân tổ chức trao quà cho 45 hộ nghèo trên địa bàn khu dân cư.

Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ (thứ 8 từ phải qua) – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện tặng quà tại khu dân cư An Trung

Mùa Vu Lan năm nay, Chi hội CTĐ khu dân cư An Trung trao tặng gần 700kg gạo, trị giá 10.500.000đ cho 45 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu dân cư. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực và thường niên của Chi hội CTĐ khu dân cưu An Trung thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong cuộc sống hiện nay. Cũng nhân dịp này Hội CTĐ thị trấn Kinh Môn đã kêu gọi vận động các cán bộ, hội viên ở các chi hội hỗ trợ cháu Nguyễn Hải Nam bị bỏng nặng, ở khu dân cư Vinh Quang, trị giá trên 7 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đ/c Phó chủ tịch UBND thị trấn ghi nhận những hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của thị trấn nói chung và khu dân cư An Trung nói riêng, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, mạnh thường quân đã quan tâm, chăm lo về mặt vật chất và tinh thần, đây thực sự là niềm động viên rất lớn đối với những hộ nghèo giúp họ có thêm động lực khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Thủy – Hội CTĐ Kinh Môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *