Home / Công tác truyền thông - Thanh thiếu niên / Kinh Môn: Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm

Kinh Môn: Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm

Ngày 02/7, Hội Chữ thập đỏ huyện Kinh Môn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ huyện Kinh Môn tiếp tục triển khai các chương trình, kế hoạch đề ra có hiệu quả, trong đó nổi bật là các hoạt động cứu trợ, trợ giúp nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhiều cơ sở Hội đã có phương pháp làm, mô hình hoạt động mới hiệu quả; một số hoạt động được triển khai thực hiện đạt kết quả cao, như: Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; hưởng ứng “Tháng nhân đạo”; khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Điển hình như: Hội Chữ thập đỏ thị trấn Minh Tân, thị trấn Kinh Môn, xã Thượng Quận, xã An phụ, xã Lê Ninh, Trường THPT Nhị Chiểu, Trường THPT Phúc Thành, Trường THPT Quang Thành…. Kết quả, 6 tháng đầu đã trợ giúp cho 2.518 lượt người với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng.

Đ/c Lê Văn Tuấn – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Kinh Môn nhấn mạnh một số công việc trọng tâm 6 tháng cuối năm, đặc biệt là phong trào hiến máu

6 tháng cuối năm 2019, các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Kinh Môn tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia hoạt động nhân đạo, từ thiện và hiến máu tình nguyện.

Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Kinh Môn thông qua báo cáo và kế hoạch tại Hội nghị

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2019; giao nhiệm vụ cho từng thành viên và chỉ tiêu cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong toàn huyện; phấn đấu đạt 150% chỉ tiêu giao./.

Nguyễn Thủy – Hội CTĐ Kinh Môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *