Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / Kim Thành tiếp nhận hơn 300 đơn vị máu

Kim Thành tiếp nhận hơn 300 đơn vị máu

Sáng ngày 12/5/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kim Thành đã tổ chức ngày Hội Hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Thế, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Phó Chủ UBND huyện Kim Thành đã về dự ngày Hội.

Gia đình anh Nguyễn Ngọc Quyền, Trường Phòng Dân số và Phát triển Trung tâm Y tế huyện Kim Thành tham gia hiến máu bên cạnh có sự cổ vũ và động viên của con gái.

Đ/c Phạm Duy Đông – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện đã tham gia hiến trên 10 lần

Trong ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt này, huyện Kim Thành có hơn 450 tình nguyện viên tham gia. Lực lượng chủ yếu là cán bộ công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện; công nhân lao động tại một số công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện. Những người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đợt này đều được các y, bác sỹ Khoa Truyền máu Bệnh viên Trung ương Quân đội 108 đơn vị tiếp nhận máu kiểm tra, tư vấn sức khỏe, đảm bảo cho việc tiếp nhận máu diễn ra an toàn.

Nụ cười người hiến máu

Lực lượng vũ trang huyện tham gia hiến máu

Sau một buổi sáng làm việc tích cực, đoàn đã tiếp nhận được 312 đơn vị máu, đạt 104% kế hoạch đề ra và bằng 60% chỉ tiêu kế hoạch cả năm 2019. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 02 gia đình có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện của huyện năm 2018.

Đ/c Nguyễn Hữu Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen của UBND huyện cho các tập thể và gia đình tiêu biểu trong phong trào hiến máu

Theo kế hoạch, huyện Kim Thành sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 02 vào tháng 10/2019, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch mà huyện đề ra từ đầu năm 2019 là vận động tiếp nhận 520 đơn vị máu./.

Duy Đông – Hội CTĐ huyện Kim Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *