Home / Tập huấn, đào tạo / KIM THÀNH: TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ

KIM THÀNH: TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ

Trong 2 ngày 8-9/5/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Thành phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở trong huyện.

Theo đó, hơn 100 học viên đã được các đồng chí Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản về tổ chức Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; tôn chỉ, mục đích hoạt động của Hội; công tác kiểm tra; công tác vận động nguồn lực xây dựng quỹ; công tác tuyên truyền, vận động Hiến máu tình nguyện. Đặc biệt là những nội dung mới trong điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khóa X nhiệm kỳ 2017 – 2022; triển khai thực hiện “Tháng nhân đạo”. Bên cạnh đó, thông qua hình thức trao đổi trực tiếp, các học viên cũng được tìm hiểu về Kỹ năng hoạt động của cán bộ Hội Chữ thập đỏ ở cơ sở, những kinh nghiệm trong việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào do Hội phát động như: “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”….

Toàn cảnh lớp tập huấn

Kết thúc đợt tập huấn, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận. Qua đó, giúp cán bộ Hội Chữ thập đỏ ở cơ sở trong huyện Kim Thành nắm vững những kỹ năng cơ bản trong công tác Hội để triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch đề ra./.

Duy Đông – Hội Chữ thập đỏ Kim Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *