Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / KIM THÀNH NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG NHÂN ĐẠO NĂM 2020

KIM THÀNH NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG NHÂN ĐẠO NĂM 2020

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2020, sáng ngày 14/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Thành cùng Lãnh đạo xã Đồng Cẩm, Hội Chữ thập đỏ xã đã đến thăm và trao số tiền 2.000.000đ cho gia đình ông Đỗ Văn Hoạch, thôn Quảng Bình, xã Đồng Cẩm. Gia đình ông Hoạch có hoàn cảnh khó khăn của xã; bản thân ông bị mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn cuối. Sau một thời gian điều trị ở Bệnh viện K Hà Nội, do không có đủ kinh phí để tiếp tục điều trị nên ông được gia đình chuyển về nhà chăm sóc.

Đ/c Phạm Duy Đông (ảnh 3) – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng đại diện lãnh đạo, Hội CTĐ các xã tặng quà cho các đối tượng khó khăn

Trước đó, nhân ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 08/5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với lãnh đạo xã Phúc Thành đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Vũ Văn Nam và ông Đỗ Văn Huyên cùng ở xã Phúc Thành. Ông Nam và ông Huyên đều bị suy thận và mới được người nhà hiến thận để phẫu thuật ghép thận, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Mỗi hộ được hỗ trợ 4.500.000 đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Chữ thập đỏ xã mỗi đơn vị hỗ trợ 1.000.000đ, số còn lại do một doanh nghiệp hảo tâm trên địa bàn xã hỗ trợ./.

Duy Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *