Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách tại 2 xã Liên Hồng và Trùng Khánh

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách tại 2 xã Liên Hồng và Trùng Khánh

Ngày 21/3/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lộc phối hợp với Đoàn thanh niên huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng thuộc gia đình chính sách tại 2 xã Liên Hồng và Trùng Khánh (Gia Lộc, Hải Dương).

Hình ảnh tại buổi khám bệnh

Với đội ngũ y, bác sỹ có bề dầy kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh bằng phương pháp tây y, người dân đến khám bệnh được đo huyết áp, siêu âm, chuẩn đoán bệnh, tư vấn cách điều trị và kê đơn cấp thuốc miễn phí với tổng trị giá  32 triệu đồng. Tại buổi khám bệnh đồng chí Đặng Xuân Thưởng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện trao 10 suất quà cho 10 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã, mỗi suất quà trị giá 200.000đ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp người dân được chăm sóc sức khỏe để củng cố thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.

 Đỗ Thị Hảo – Hội CTĐ huyện Gia Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *