Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / Huyện Thanh Miện: Tổ chức thu nhận máu tại Trường THPT Thanh Miện 2

Huyện Thanh Miện: Tổ chức thu nhận máu tại Trường THPT Thanh Miện 2

Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4, sáng ngày 02/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Miện phối hợp với huyện Đoàn Thanh Miện và Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức phát động, thu nhận máu tại trường THPT Thanh Miện 2.

Đ/c Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Thanh Miện đã tham gia hiến máu trên 20 lần

Trong đợt phát động này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Miện tập trung vào đối tượng là cán bộ, giáo viên và học sinh tại các Trường THPT, TTGDTXHN-DN trên địa bàn.

Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Thanh Miện 2 tham gia hiến máu

Do làm tốt công tác tuyên truyền, nên từ nhiều năm nay, phong trào hiến máu tình nguyện luôn được các bạn đoàn viên, thanh niên khối trường học tham gia hưởng ứng tích cực, mỗi năm đều tham gia hiến tặng hàng trăm đơn vị máu để cứu giúp người bệnh. Ngay trong ngày đầu phát động, 100% đoàn viên thanh niên khối 12 của trường THPT Thanh Miện 2 đã đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã thu nhận được 117 đơn vị máu. Đây là một việc làm thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ với cuộc sống cộng đồng, đem lại cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân, giúp người bệnh vơi bớt khó khăn trong quá trình điều trị, góp phần tô thắm thêm truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc./.

Vân Anh – Hội CTĐ huyện Thanh Miện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *