Home / Công tác truyền thông - Thanh thiếu niên / Huyện Ninh Giang triển khai công tác hiến máu tình nguyện năm 2019

Huyện Ninh Giang triển khai công tác hiến máu tình nguyện năm 2019

Ngày 08/4/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ninh Giang tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2019.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thái Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ninh Giang; tham dự Hội nghị có các đ/c trong Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện và các đ/c là Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thái Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ninh Giang cho biết: trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân trong huyện quan tâm, chỉ đạo và triển khai thực hiện sâu rộng với nhiều hoạt động như: “Lễ hội Xuân Hồng”, “Giọt máu hồng hè”, “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”….

Đ/c Nguyễn Thái Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đánh giá cao những đóng góp và biểu dương các đơn vị, tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu, qua đó góp phần quan trọng vào công tác cấp cứu và điều trị người bệnh./.

                                                                 Hữu Kiên – Hội CTĐ huyện Ninh Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *