Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / HUYỆN CẨM GIÀNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU ĐỢT 1 NĂM 2019

HUYỆN CẨM GIÀNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU ĐỢT 1 NĂM 2019

Sáng ngày 19/01, tại Hội trường Trung tâm UBND  huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Giàng phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện. Đợt hiến máu lần 1 trong năm 2019 Ban Chỉ đạo đã phối hợp với ngành Giáo dục, Huyện đoàn và Liên đoàn Lao động huyện với thông điệp “Cẩm Giàng ngàn trái tim hồng”.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Đây là năm thứ 10 Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Giàng tổ chức hiến máu tình nguyện. Để đạt được kết quả cao, trước mỗi đợt hiến máu, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Giàng (cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo HMTN huyện) đã tham mưu cho UBND huyện triển khai và giao chỉ tiêu cụ thể cho từng ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn với các trường học, các công ty đóng trên địa bàn huyện, đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người tới các cán bộ công nhân viên chức, giáo viên, người lao động.

Công tác tổ chức, đón tiếp, bố trí các khu vực chuyên môn bài bản, tạo sự hài lòng cho người đến tham gia hiến máu tình nguyện nên chỉ trong buổi sáng đã có hơn 500 cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, người lao động làm việc tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, các cơ sở Đoàn và các Công ty trong toàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 278 đơn vị máu./.

Trần Lan – Hội CTĐ huyện Cẩm Giàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *