Home / Công tác truyền thông - Thanh thiếu niên / Hội nghị Giao ban công tác Hội quý III

Hội nghị Giao ban công tác Hội quý III

Nhằm đánh giá công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn tỉnh Hải Dương, ngày 10/10/2018, tại Hội trường tầng 3 Khu Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Gia Lộc, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị Giao ban quý III, năm 2018.

Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí Thường trực Tỉnh hội; tham dự Hội nghị có các đồng chí là trưởng, phó, phụ trách các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Tỉnh hội và Thường trực Hội Chữ thập đỏ 12 huyện, thị xã, thành phố.

Đ/c Lê Văn Tuấn – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Kinh Môn phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo kết quả công tác Hội trên các lĩnh vực hoạt động trong quý, trong đó đã làm nổi bật một số hoạt động tiêu biểu như: Công tác xã hội đã trợ giúp cho 6.375 đối tượng đạt trên 2 tỷ đồng; Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân đạt gần 1 tỷ đồng và trợ giúp cho hơn 2.000 đối tượng…. Tổng các phong trào hoạt động trong Quý III đạt trên 3 tỷ đồng.

Đ/c Nguyễn Văn Thế – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh tiếp thu và giải trình một số ý tham gia tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đồng chí đại biểu cũng đã thẳng thắn tham gia đóng góp ý kiến nhằm phát huy những việc đã làm được và khắc phục những tồn tại hạn chế để đưa công tác Hội ngày càng phát triển, qua đó giúp đỡ được nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên hoà nhập với cộng đồng, đảm bảo chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Nguyễn Tự – Hội CTĐ tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *