Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / HỘI CHỮ THẬP ĐỎ KIM THÀNH TRAO QUÀ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TÀN TẬT (13/5)

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ KIM THÀNH TRAO QUÀ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TÀN TẬT (13/5)

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Thành phối hợp với các nhà hảo tâm đi thăm, tặng quà cho gia đình chị Ngô Thị Lương, ở thôn An Thái, thị trấn Phú Thái.

Chị Ngô Thị Lương, sinh năm 1984, chị bị mắc bệnh nhược cơ, căn bệnh hiếm gặp và nguy hiểm, hiện nay bệnh không thuyên giảm mà ngày một trở nặng với biến chứng suy hô hấp do yếu hoặc liệt các cơ hô hấp, điều này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của chị bất cứ lúc nào. Hàng tháng gia đình chị phải vay mượn khoản tiền lớn để lo cho chị lên bệnh viện Bạch Mai điều trị bệnh. Trong khi gia đình chị lại rất khó khăn, mẹ chị đã già yếu và chồng chị không có việc làm ổn định, 2 người phải thường xuyên thay nhau ở nhà chăm sóc chị, 2 con nhỏ đang tuổi ăn học.

Trao quà cho gia đình ông Đào Quang Xuyên

Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động ông Nguyễn Ngọc Tuy, chủ doanh nghiệp dạy nghề cho người khuyết tật Tuy Hưng, xã Tuấn Hưng và gia đình ông Đào Quang Xuyên, cơ sở dịch vụ đồ gỗ ở thôn Lai Khê, xã Cộng Hòa hỗ trợ cho gia đình chị Lương số tiền 2 triệu đồng. Giá trị về vật chất tuy không nhiều, song là tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ nhau lúc khó khăn, đồng thời tiếp thêm động lực để chị Lương vươn lên chiến thắng bệnh tật, có thêm niềm tin trong cuộc sống./.

Duy Đông – Hội CTĐ Kim Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *