Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN GIA LỘC TỔ CHỨC TRAO TẶNG 31 CHIẾC XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN GIA LỘC TỔ CHỨC TRAO TẶNG 31 CHIẾC XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Sáng ngày 25/9/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm hợp tác Hữu nghị Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hải Dương tổ chức trao tặng 31 chiếc lăn thế hệ 2 (xe Gen 2), trị giá trên 60 triệu đồng cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Gia Lộc.

Đại diện nhà tài trợ (đứng thứ nhất từ trái qua phải) và Thường trực Hội CTĐ huyện trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Xe lăn thế hệ 2 (xe Gen 2) có nhiều ưu điểm vượt trội, nhỏ, gọn, có thể tùy chỉnh chỗ gác chân phù hợp, ghế ngồi được thiết kế bằng nhựa dẻo cao cấp, thuận tiện cho việc tắm rửa trực tiếp trên xe mà không cần thay đổi ghế ngồi, có thể gấp gọn khi đi chuyển đi xa. Trong năm 2020, huyện Gia Lộc đã tổ chức trao tặng 67 chiếc xe lăn cho người khuyết tật.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn. Đồng thời khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng./.

Phương Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *