Home / Tin tức - Sự kiện / HẢI DƯƠNG: PHỐI HỢP VỚI CÂU LẠC BỘ TÌNH NGƯỜI TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY 90 NGÔI NHÀ TẠI TỨ KỲ, NINH GIANG

HẢI DƯƠNG: PHỐI HỢP VỚI CÂU LẠC BỘ TÌNH NGƯỜI TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ XÂY 90 NGÔI NHÀ TẠI TỨ KỲ, NINH GIANG

Ngày 26/9/2020, Câu lạc bộ Tình Người trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho 90 gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách, người già cô đơn không nơi nương tựa, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 02 huyện Ninh Giang, Tứ Kỳ với tổng số tiền 2 tỷ 955 triệu đồng.

Đại diện Câu lạc bộ Tình Người trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ 90 ngôi nhà cho 02 huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ

Dự buổi trao tặng có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể 02 huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ.

Sau khi trao tặng tiền hỗ trợ cho các gia đình tại trụ sở UBND huyện Ninh Giang, Tứ Kỳ, đoàn đã trực tiếp đến trao tiền hỗ trợ và dự Lễ Khánh thành nhà bà Đặng Thị Vươn, khu An Nhân Đông, thị trấn Tứ Kỳ và gia đình ông Nguyễn Xuân Xoan, thôn Mai, xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang.

Những ngôi nhà mới giúp các gia đình yên tâm lao động sản xuất

Các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với sự hỗ trợ một phần kinh phí của Câu lạc bộ Tình Người, sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, dòng họ và bà con nhân dân địa phương đã giúp họ có được ngôi nhà khang trang, yên tâm trong cuộc sống./.

Vũ Thị Thúy Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *