Home / Công tác truyền thông - Thanh thiếu niên / Hải Dương: Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn năm 2017

Hải Dương: Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn năm 2017

Được sự quan tâm của Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam và Công ty FrieslandCampina, ngày 03/11/2017, Hội CTĐ tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho tình nguyện viên CTĐ và giáo viên, Dự án truyền thông “Giáo dục dinh dưỡng và Phát triển thể lực – uống sữa, vận động, khoẻ mạnh – cho trẻ em Việt Nam”.

IMG_4990 (600 x 321)

Toàn cảnh lớp tập huấn

Dự buổi tập huấn có đ/c Trần Thị An – Phó trưởng Ban Chăm sóc sức khoẻ Trung ương Hội CTĐ Việt Nam; các đ/c đại diện nhà tài trợ; các đ/c đại diện lãnh đạo Tỉnh hội cùng 40 tình nguyện viên CTĐ, giáo viên tại 02 huyện Thanh Miện và Cẩm Giàng.

IMG_4986 (600 x 450)

Đ/c Nguyễn Văn Thế- Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Tại buổi tập huấn, các đ/c giảng viên của Khoa Chăm sóc sức khoẻ trẻ em- phòng chống suy dinh dưỡng Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Hải Dương; cán bộ dinh dưỡng Công ty FrieslandCampina trang bị các kiến thức về dinh dưỡng, vận động hợp lý, khuyến nghị về sử dụng sữa và các chế phẩm từ sữa hàng ngày để giúp trẻ em Việt Nam phát triển tối ưu về thể chất và trí tuệ.

IMG_5008 (600 x 450)

Trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các tập huấn viên

Bên cạnh đó, các tập huấn viên còn được học tập và thực hành các phương pháp tiếp cận cộng đồng để truyền thông hiệu quả thông điệp của dự án cho học sinh và phụ huynh: 2 ly sữa mỗi ngày, 1 giờ vận động thể chất giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh thể chất lẫn trí lực.

IMG_5002 (1) (600 x 384)

IMG_5004 (1) (600 x 459)

Các tập huấn viên tham gia thực hành các phương pháp tiếp cận cộng đồng

Sau buổi tập huấn, các tập huấn viên sẽ triển khai các hoạt động tuyên truyền và hướng dẫn đến các tình nguyện viên CTĐ, đội ngũ giáo viên và các phụ huynh học sinh nhằm lan tỏa ý nghĩa thông điệp của dự án đến cộng đồng dân cư./.

Nguyễn Tự – Hội CTĐ tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *