Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / GIA LỘC: TRAO “CHĂN ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN TẠI XÃ HOÀNG DIỆU VÀ LÊ LỢI

GIA LỘC: TRAO “CHĂN ẤM TÌNH THƯƠNG” CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN TẠI XÃ HOÀNG DIỆU VÀ LÊ LỢI

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Ngày 20/12, Hội Chữ thập đỏ huyện vận động Công ty TNHH MTV Điện lực Gia Lộc tặng 15 chiếc chăn ấm cho 15 hộ nghèo thuộc 2 xã Hoàng Diệu, Lê Lợi. Mỗi chiếc chăn trị giá 800.000 đồng. Tổng trị giá 12 triệu đồng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Sơn – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Gia Lộc; đồng chí Nguyễn Thị Phương Minh – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện Gia Lộc cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và 15 hộ nhận chăn.

Niềm vui của người nghèo khi được nhận những chiếc chăn tình thương

Hàng năm công ty đều tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện với nhiều hình thức khác nhau như: Hiến máu nhân đạo, ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, tặng Chăn ấm mùa đông…và được triển khai trong toàn huyện.

Đây là những phần quà nhỏ, nhưng ý nghĩa, thiết thực, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, do đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Gia Lộc đóng góp, ủng hộ, nhằm chia sẻ với gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn có một mùa đông ấm áp. Đồng thời, động viên họ thêm niềm tin, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Đỗ Thị Hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *