Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / Gia Lộc: Tổ chức ngày Hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng sẻ chia”

Gia Lộc: Tổ chức ngày Hội hiến máu với chủ đề “Giọt hồng sẻ chia”

Sáng ngày 22, 23/6/2019, Ban Chỉ đạo HMTN huyện Gia Lộc phối hợp với Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng sẻ chia” tại Hội trường UBND huyện Gia Lộc.

 

Mặc dù thời tiết không ủng hộ, những rất đông người hiến máu vẫn ngồi chờ đến lượt tham gia hiến máu

Dự ngày Hội có đ/c Nguyễn Sao Kim – Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh; đ/c Phạm Văn Tuyên – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo HMTN huyện; đ/c Nguyễn Văn Huân – Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Gia Lộc.

Mỗi giọt máu, một tấm lòng

Do làm tốt công tác tuyên truyền, ngày Hội đã thu hút gần 700 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Trong số đó, có những người đã hiến máu nhiều lần, có những người mới lần đầu đăng ký, song ai cũng cảm thấy vui vẻ và phấn khởi, bởi họ hiểu những giọt máu của mình hiến tặng hôm nay vô cùng quý giá và mang lại hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân cần truyền máu tại các bệnh viện. Kết quả, tại ngày Hội, Ban Tổ chức đã thu được 510 đơn vị máu.

Đ/c Phạm Văn Tuyên trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu

Nhân dịp này, UBND huyện tặng Giấy khen cho 02 tập thể, 06 cá nhân đạt nhiều thành tích trong phong trào hiến máu./.

Đỗ Thị Hảo – Hội CTĐ huyện Gia Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *