Home / Công tác chăm sóc sức khoẻ / GIA LỘC TỔ CHỨC KHÁM BÊNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO 100 ĐỐI TƯỢNG TẠI XÃ GIA TÂN, THỐNG KÊNH

GIA LỘC TỔ CHỨC KHÁM BÊNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO 100 ĐỐI TƯỢNG TẠI XÃ GIA TÂN, THỐNG KÊNH

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7), ngày 9/7/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Trung tâm y tế huyện Gia Lộc tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, thanh niên xung phong, thân nhân liệt sỹ, … tại xã Gia Tân và Thống Kênh (Gia Lộc).

Tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Tại đây, 100 đối tượng đã được các y, bác sĩ siêu âm tổng quát, kiểm tra huyết áp, kiểm tra các bệnh về mắt, tai mũi họng và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về mắt, huyết áp… cùng các biện pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, các đối tượng đến khám đều được tặng quà bằng thuốc bổ, thuốc chữa bệnh  trị giá 100.000 đồng/người. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện trích 2 triệu đồng từ Quỹ nhân đạo tặng 10 suất quà cho 10 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức hằng năm, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tấm lòng tri ân sâu sắc đối với những người đã có công với cách mạng./.

Đỗ Hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *