Home / Công tác chăm sóc sức khoẻ / GIA LỘC KHÁM, TƯ VẤN VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TOÀN THẮNG

GIA LỘC KHÁM, TƯ VẤN VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TOÀN THẮNG

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” vì sức khỏe cộng đồng, Phòng khám thải độc toàn diện Nam Việt  thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện để thăm hỏi, động viên, khám bệnh, tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách. Những hoạt động nhân đạo xã hội kể trên đã được các y bác sĩ thực hiện một cách tự nguyện và thường xuyên liên tục trong thời gian qua.

Đo huyết áp cho người khám bệnh

Sáng ngày 29/10/2018, Hội CTĐ huyện Gia Lộc phối hợp với Hội CTĐ xã Toàn Thắng, Phòng khám thải độc toàn diện NamViệt khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 120 đối tượng là người cao tuổi, người mắc các bệnh xương khớp, mất ngủ, tê tay chân, tiểu đêm nhiều…

Tại đây, các y bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn các bệnh thường gặp như: xương khớp, mất ngủ, tê tay chân, tiểu đêm nhiều… Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ còn tư vấn về cách giữ gìn sức khỏe, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, để sức khỏe mau hồi phục và hạn chế được các chứng bệnh theo mùa. Tổng trị giá buổi khám bệnh là 15 triệu đồng.

Kiểm tra nhịp tim cho người bệnh

Khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo cho sức khỏe đời sống của nhân dân. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về các bệnh thường gặp để biết cách phòng chống bảo vệ sức khỏe./.

Đỗ Thị Hảo – Hội CTĐ huyện Gia Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *