Home / Công tác truyền thông - Thanh thiếu niên / Gia Lộc: Hội Chữ thập đỏ sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Gia Lộc: Hội Chữ thập đỏ sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng 26/7, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Gia Lộc tổ chức Hội nghị hiệp thương bầu bổ sung ủy viên BCH Hội CTĐ huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng cuối năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gấm – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Hội Nghị đã tiến hành bầu bổ sung 05 đồng chí vào BCH Hội CTĐ huyện khoá VIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, công tác Hội và phong trào CTĐ huyện Gia Lộc đạt nhiều kết quả nổi bật, như: Các cấp Hội đã tích cực tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tham gia Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019; Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; hưởng ứng “Tháng nhân đạo”; chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn,…. Các cấp Hội đã trợ giúp cho hàng nghìn đối tượng, với tổng trị giá 1 tỷ 696 triệu.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Gấm – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao Kỷ niệm chương của Trung ương Hội cho 02 đ/c có nhiều thành tích trong công tác Hội

Ban Chỉ đạo HMTN huyện phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức ngày Hội HMTN đợt 1/2019 với chủ đề “Giọt hồng sẻ chia”, kết quả đã thu nhận được 510 đơn vị máu.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia góp ý vào một số chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; thảo luận những mặt còn hạn chế để tiếp tục thực hiện tốt công tác Hội trong thời gian tới. Nhân dịp này, Trung ương Hội CTĐ đã tặng Kỷ niệm chương cho 02 đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Hội./.

 Đỗ Thị Hảo – Hội CTĐ Gia Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *