Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / GIA LỘC: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN PHỐI HỢP VỚI HỘI ĐÔNG Y HUYỆN TỔ CHỨC KHÁM, TƯ VẤN CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ GIA HÒA

GIA LỘC: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN PHỐI HỢP VỚI HỘI ĐÔNG Y HUYỆN TỔ CHỨC KHÁM, TƯ VẤN CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ GIA HÒA

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019 do các cấp Hội phát động, tháng 5 cũng là tháng cao điểm toàn dân làm nhân đạo được triển khai trên toàn quốc, nhằm lan tỏa hơn nữa các giá trị và truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc. Ngày 21/4/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện (CTĐ) huyện phối hợp vơi Hội Đông y huyện tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 70 đối tượng là người nghèo, người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Hoà, trị giá gần 30 triệu đồng.

Bấm huyệt cho người cao tuổi

Dự buổi khám bệnh có đ/c Nguyễn Văn Huân – Chủ tịch Hội CTĐ huyện, đ/c Đoàn Bá Hoạt – Phó chủ tịch Hội Đông y huyện, đ/c Phạm Văn Du – Bí thư Đảng ủy  Chủ tịch HĐND xã Gia Hoà.

Tặng quà cho người cao tuổi

Ngoài việc chẩn đoán ban đầu trên cơ sở triệu chứng lâm sàng một số bệnh, các lương y còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Đây là việc làm có ý nghĩa, thiết thực giúp người dân an tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế địa phương./.

Đỗ Thị Hảo – Hội CTĐ huyện Gia Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *