Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / GIA LỘC: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN PHỐI HỢP VỚI CÂU LẠC BỘ XANH TẶNG QUÀ TẠI XÃ HOÀNG DIỆU  

GIA LỘC: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN PHỐI HỢP VỚI CÂU LẠC BỘ XANH TẶNG QUÀ TẠI XÃ HOÀNG DIỆU  

Ngày 03/11/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Câu lạc bộ xanh huyện Gia Lộc tổ chức trao tặng 20 triệu đồng cho cháu Phạm Thị Hải Yến, thôn Văn Lâm, xã Hoàng Diệu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Số tiền 20 triệu đồng sẽ giúp cháu Yến có cơ hội được đến trường và thực hiện ước mơ như bao bạn bà cùng trang lứa

Khi sinh ra được hai tháng tuổi thì mẹ cháu bỏ nhà đi, cháu phải sống cùng bố và ông bà nội, đến năm 2016 bố cháu qua đời do bị căn bệnh ung thư quái ác, khi đó cháu vừa tròn 5 tuổi. Sau chưa đầy 1 năm bố cháu mất, thì ông nội cháu cũng không qua khỏi, hiện nay cháu ở với bà nội với muôn vàn khó khăn, cháu có nguy cơ phải nghỉ học bất cứ lúc nào. Mọi chi phí hàng ngày của hai bà cháu phụ thuộc vào ngày công phụ xây của bà nội cháu nên thu nhập thấp và không ổn định. Cũng tại gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Huân – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao 500.000đ từ nguồn quỹ nhân đạo cho cháu Phạm Thị Hải Yến.

Đ/c Nguyễn Văn Huân – Chủ tịch Hội CTĐ huyện thăm hỏi, động viên gia đình cháu Yến

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, giúp gia đình vơi bớt khó khăn, tiếp thêm động lực cho cháu để cháu cố gắng học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Đỗ Thị Hảo – Hội CTĐ huyện Gia Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *