Home / Công tác hiến mô, hiến tạng, hiến máu / GIA LỘC: 310 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC THU NHẬN TẠI “LỄ HỘI XUÂN HỒNG” NĂM 2020

GIA LỘC: 310 ĐƠN VỊ MÁU ĐƯỢC THU NHẬN TẠI “LỄ HỘI XUÂN HỒNG” NĂM 2020

Sáng ngày 12/01/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gia Lộc phối hợp với Khoa Huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Lễ hội xuân hồng” năm 2020.

Đ/c Phạm Văn Tuyên – Ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện

Dự và phát biểu tại chương trinh có đồng chí Phạm Văn Tuyên – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện.

Kiểm tra sức khoẻ cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Ngày hội không chỉ thu hút lực lượng giáo viên tham gia mà còn thu hút các cán bộ, công chức trên địa bàn huyện tham gia hiến máu

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” Ngày hội hiến máu đã thu hút gần 400 cán bộ, giáo viên, người lao động trong các trường THPT; THCS; Tiểu học, Mầm non trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã thu nhận được 310 đơn vị máu. Mỗi đơn vị máu của các cán bộ, giáo, viên, người lao động Ngành Giáo dục sẽ giúp những người bệnh, những người thiếu may mắn, có cơ hội được điều trị các bệnh về máu, đồng thời giúp Ngành Y tế khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp Tết Nguyên đán./.

Đỗ Hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *