Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / Chí Linh: Tích cực hưởng ứng “Tháng Nhân đạo”

Chí Linh: Tích cực hưởng ứng “Tháng Nhân đạo”

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019, Hội Chữ thập đỏ thành phố Chí Linh đã phối hợp với Đảng uỷ, chính quyền các địa phương và các cơ sở Hội tổ chức trao tặng 15 suất, với tổng số tiền là 21 triệu đồng cho các đối tượng là người già neo đơn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo thuộc các gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn trên địa bàn các phường Đồng Lạc, An Lạc, Chí Minh, Văn An và Bến Tắm.

Thăm, tặng quà cho các đối tượng khó khăn

Bên cạnh các hoạt động thăm, tặng quà cho các đối tượng khó khăn, chương trình trao tặng bò sinh sản cũng được cán bộ, hội viên các cấp Hội trên địa bàn thành phố tích cực triển khai, thực hiện và đạt được kết quả đáng khích lệ, cụ thể như: Trao tặng bò sinh sản cho hộ gia đình ông Ngô Quang Tuyến tại Khu dân cư Phao Tân, phường Cổ Thành, là gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, con gái bị mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình ông Bùi Văn Trường là gia đình thuộc hộ nghèo, với tổng trị giá 26 triệu đồng.

Trao tặng bò sinh sản cho người nghèo

Với các hoạt động thiết thực trên đã góp phần giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Từ đó khẳng định “Tháng nhân đạo” đang ngày càng được ủng hộ và lan toả trong đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn thành phố. Là tháng để mọi người cùng chung tay xây dựng một xã hội nhân ái đầy ắp tình người cao cả./.

Hương Giang – Hội CTĐ thành phố Chí Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *