Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / Chí Linh: Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng bò sinh sản tại phường An Lạc

Chí Linh: Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng bò sinh sản tại phường An Lạc

Sáng ngày 08/8, tại Khu dân cư Bờ Đa, phường An Lạc, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường An Lạc tổ chức trao tặng bò sinh sản cho gia đình ông Nguyễn Văn Đoàn. Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân hai vợ chồng không có việc làm ổn định, thu nhập thấp, nuôi mẹ già 80 tuổi và 3 con nhỏ đang trong tuổi ăn học.

Trao bò sinh sản cho gia đình ông Nguyễn Văn Đoàn

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố khẳng định, chương trình tặng bò sinh sản cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn là một trong những chương trình rất có ý nghĩa đối với những người nghèo, giúp các gia đình có thêm công cụ sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời mong muốn hộ gia đình được trao tặng cần chăm sóc, nuôi dưỡng thật tốt để bò phát triển khỏe mạnh, tạo nguồn thu nhập trong phát triển kinh tế gia đình.

Từ năm 2014 đến nay, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao tặng 52 con bò sinh sản cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Riêng Hội Chữ thập đỏ phường An Lạc đã trao tặng 5 con bò, trị giá gần 70 triệu đồng. Những con bò được trao tặng thực sự là món quà ý nghĩa, niềm vui lớn lao đối với những hộ nghèo trên địa bàn./.

                                                 Hương Giang- Hội Chữ thập đỏ Chí Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *