Home / Công tác truyền thông - Thanh thiếu niên / BÌNH GIANG: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN TỔ CHỨC GIAO BAN QUÝ III/2019

BÌNH GIANG: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN TỔ CHỨC GIAO BAN QUÝ III/2019

Ngày 24/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Giang tổ chức Hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2019.

Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Sao Kim – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Nguyễn Văn Thế – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Thường trực huyện Hội; Chủ tịch, Phó Chủ Hội Chữ thập đỏ 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong quý III, các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Giang đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, thông qua Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” như: Lập danh sách các “Địa chỉ nhân đạo” cần trợ giúp; thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc gia cam nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7; tặng học bổng cho các cháu học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập; trợ cấp đột xuất, thường xuyên cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn… với tổng trị giá 540 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Sao Kim – Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nhân đạo” cho đ/c Đặng Xuân Mạnh

Trong quý IV, cần tập trung một số việc trọng tâm sau: Đẩy mạnh Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; Tích cực hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; các hoạt động chào mừng ngày Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11);  phong trào hiến máu tình nguyện và chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân.

Ban Chấp hành Hội CTĐ huyện chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Đặng Xuân Mạnh 

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Chữ thập huyện đã tổ chức chia tay đồng chí Đặng Xuân Mạnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tân Việt nghỉ chế độ./.

Phạm Văn Quyết – Hội CTĐ Bình Giang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *