Home / Công tác trợ giúp nhân đạo / Agribank Hải Dương tiêu biểu trong hoạt động nhân đạo, từ thiện

Agribank Hải Dương tiêu biểu trong hoạt động nhân đạo, từ thiện

Từ năm 2015 đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Hải Dương (chỉ tính riêng công tác phối hợp với Hội Chữ thập đỏ) đã trợ giúp gần 3 tỷ đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Những năm qua, bên cạnh phát triển hoạt động kinh doanh, Agribank Chi nhánh Hải Dương luôn chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Trong đó, việc chăm sóc, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, người nghèo luôn được đơn vị đặc biệt quan tâm, thực hiện bằng những việc làm thiết thực.

Agribank Chi nhánh Hải Dương ủng hộ 50 triệu đồng tại Lễ phát động xây dựng Quỹ nhân đạo năm 2016

Mặc dù hoạt động ngân hàng những năm gần đây phải đối mặt với những khó khăn chung của nền kinh tế nhưng với tinh thần tương thân, tương ái và ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng, Agribank Chi nhánh Hải Dương đã dành một số tiền khá lớn, trong đó có một phần không nhỏ trích từ tiền lương, thu nhập của cán bộ, nhân viên để thực hiện công tác an sinh xã hội.

Hỗ trợ tiền xây nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài việc phối hợp với các tổ chức Chính trị, Chính trị-Xã hội trong tỉnh, Agribank Chi nhánh Hải Dương đặc biệt quan tâm đến các hoạt động của Hội Chữ thập đỏ. Tính từ năm 2015 đến nay, đơn vị đã trợ giúp gần 3 tỷ đồng cho công tác nhân đạo, từ thiện thông qua các hình thức phong phú và đa dạng như: Xây nhà Chữ thập đỏ, tặng quà, tặng học bổng, trao trợ cấp thường xuyên…cho các đối tượng còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  

Agribank Chi nhánh Hải Dương tặng cho người khuyết tật 

Đại diện lãnh đạo Agribank Hải Dương cho biết: “Việc gắn các hoạt động xã hội với kinh doanh là một phương châm xuyên suốt của Agribank Hải Dương. Song song với việc phát triển hiệu quả các hoạt động kinh doanh, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” luôn hướng về cội nguồn, Agribank Hải Dương luôn tích cực, trách nhiệm với cộng đồng xã hội thông qua nhiều hoạt động từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn. Qua đó, nâng cao nhận thức trách nhiệm xã hội của mỗi thành viên, đoàn kết xây dựng đơn vị vững mạnh và đóng góp cho công cuộc phát triển quê hương Hải Dương”.

Agribank Chi nhánh Hải Dương tặng quà Tết nguyên đán cho người nghèo

Những đóng góp tích cực trong hoạt động xã hội của Agribank Hải Dương đã được các cấp, các ngành khen thưởng. Đó là niềm tự hào của Agribank Hải Dương, từng bước góp phần củng cố thêm niềm tin, tiếp tục vững mạnh đi lên.

Niềm vui đến với người có hoàn cảnh khó khăn

Song song với các hoạt động kinh doanh, thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Hải Dương tiếp tục phát huy truyền thống, chung tay góp sức nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người; thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội./.

Thu Thảo – Thành phố Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *